Báo Giá tấm ốp tường vân gỗ

Bên cạnh sơn tường, dán tường truyền thống thì việc sử dụng tấm ốp tường bằng nhựa đang là một trong những xu hướng hiện đại được yêu thích hiện nay.Giá cả và chất lượng luôn là câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất khi tìm hiểu về sản phẩm này.Dưới đây là một số chia sẻ để gia chủ có thể lựa chọn sản phẩm một cách phù hợp nhất do Tổng kho Kim Trí tổng hợp sau hơn 10 năm tổng hợp.

Gỗ Nhựa Composite 1A35

Tấm ốp tường vân gỗ sử dụng ở nhiều khu vực như: phòng khách, phòng ngủ.

Tấm ốp tường vân gỗ & báo giá 

Gỗ tự nhiên được sử dụng trong ng trình xây dựng phổ biến, đặc biệt là trong ốp tường. Gỗ có những vân màu đẹp, sang trọng được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, sản lượng gỗ hiện nay đang trong nguy cơ báo động, giá thành ngày càng tăng cao khiến những sản phẩm liên quan tới gỗ tự nhiên luôn là xa xỉ. Vì vậy, sản phẩm tấm ốp tường nhựa vân gỗ ra đời để giải quyết vấn đề giá thành cho quý khách hàng.

. Giá tấm ốp tường vân gỗ dao động trong khoảng 300.000 đồng/m2 với loại trung bình.Loại cao cấp có giá dao động khoảng 600.000 đồng/m2 với độ dày tùy theo thiết kế.

Tấm nhựa PVC ốp tường vân gỗ,vân đá hoa cương cực đẹp và sang trọng

Ngoài tấm ốp tường thì tấm nhựa PVC ốp tường cũng là một lựa chọn được ưa chuộng nhiều hiện nay. Tấm nhựa ốp tường phù hợp với mọi loại công trình hiện đại.

TẤM NHỰA VÂN ĐÁ KT-51

Tấm nhựa PVC ốp tường giá rẻ, dễ dàng thi ng

Tấm nhựa PVC ốp tường có giá rẻ hơn so với tấm ốp tường Nano vân gỗ, dao động trong khoảng từ 90.000VNĐ – 200.000VNĐ/m2 tùy thuộc vào dộ dày và chất lượng tấm PVC vân đá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *